Logo
Yeah1 News
@yeah1news
2,277,238 người thích trang
3,078,561 người theo dõi
Thông tin YEAH1.COM - Cổng thông tin giải trí dành riêng cho giới trẻ. Nơi cập nhật nhanh nhất tất cả các tin tức giải trí không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.
Nơi chia sẻ các hình ảnh, video, thông tin hậu trường độc quyền nhất của YEAH1 TV & các chương trình, sự kiện độc quyền trong, ngoài nước đáp ứng mong chờ của độc giả mỗi ngày.

Thông tin liên hệ

Điện thoại 0357535179

Sự kiện nổi bật

THỜI TỚI CHO NHƯNG SIÊU TIKTOKER ẨN DANH 🤩🤩🤩 Ố là laaa các dân chơi Tiktok ơi sân chơi này là dành cho các bạn nè!! Nếu muốn trở thành người chơi Tiktok siêu ngầu thì tham gia liền liền với cách thức không thể nào "dễ ăn" hơn: 👉👉VÒNG 1: 4-17/12/2020 1. CHỌN HẠNG MỤC NỌI DUNG MÀ BẠN MUỐN THAM GIA TRANH TÀI: #TalentMasterS3: Ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, diễn xuất, hội họa,... #TutorialsMasters3: Bí kíp chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh/video, hướng dẫn thủ công,... #LifeMasterS3: Mẹo vặt cuộc sống & những lời khuyên giúp cuộc sống tích cực #ReactMasterS3: Review, clip reaction, bình luận, chi sẻ cảm nghĩ về Phim, Show truyền hình, MV ca nhạc,... #eSportsMasterS3: Game highlights hoặc game reaction, sử dụng nhân vật & sáng tạo câu chuyện trong game,... 2. QUAY VIDEO (Khuyến khích sử dụng sticker TikTok Master S3), đăng tải video dự thi ở chế độ công khai, gắn kèm HAI HASHTAG: 01 hashtag chính #TikTokMasterS3 và 01 hashtag phụ của hạng mục tương ứng nội dung thi 3. LIVESTREAM: Bạn cũng có thể LIVE kêu gọi cộng đồng chia sẻ và tương tác với video dự thi của mình. BTC sẽ căn cứ vào thống kê số liệu livestream của các thí sinh để trao danh hiệu đặc biệt "Livestream Master" (Livestream những nội dung thuộc đường đua trên, và/hoặc giao lưu, kêu gọi cộng đồng chia sẻ và tương tác với vdeo dự thi của bạn). 01 nguoiqf có tương tác livestream xuất sắc nhất trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình sẽ là người chiến thắng. 4. CHIA SẺ BÀI DỰ THI: Chia sẻ bài dự thị lên Facebook/ Instagram cá nhân để kêu gọi cổ vũ.

Dân chơi hệ chill đang ùa vào. Buồn bã đập tan hết đi nào! Khi chán chường đừng gọi điện mà hãy đặt thùng BUDWEISER X MEGA1 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN để cùng chill! Nếu may mắn còn trúng 48 lượng vàng cùng hàng chục ngàn giải thưởng. Xem chi tiết ngay: https://mega1.vn/budweiser/#mega1 #budweiser #khoisaclocvang

Báo giá

Story 24h story 8,000,000 VND
Post Livestream video livestream 30,000,000 VND
Post up video video 18,000,000 VND
Post thường (Tags/Links/Photo) image 15,000,000 VND